Tuesday, July 28, 2015

Tại sao chúng ta nên hài lòng với ngôi nhà của mình

        Theo một nghiên cứu gần đây, bảy trong số 10 chủ nhà không thỏa mãn với ngôi nhà họ đang sống, và 72% sẽ nói rằng nhà của họ phải đổi mới, tái trang trí hoặc đơn giản chỉ cần được lớn hơn. Đó là nghiên cứu phù hợp với tâm lý người dân Ninh Bình và cả nước Việt Nam nói chung.

       Theo anh Nam, nghiên cứu được tiến hành vào năm 2014, một trong ba chúng tôi muốn cải tạo ngôi nhà của chúng tôi, với số lượng người quan tâm đến việc trang trí nội thất và thiết kế tăng 20 % kể từ năm 2010. Các nghiên cứu cho thấy hơn 6,8 triệu người Úc 14 tuổi + (35%) bây giờ đồng ý với tuyên bố, "Tôi sẽ tích trữ tiền cho ý tưởng trang trí lại ngôi nhà của tôi".

     Tất nhiên, người ta chỉ cần nhìn vào hàng loạt các nhà đổi mới cho thấy trên ti vi để nhận ra rằng giữ với (và phương tiện truyền thông mới, hầm rượu kiểm soát nhiệt độ và các cuộc trò chuyện bên bữa ăn tối vô tận của họ về "đi lên qua mở rộng tầng trên ") đã trở thành một nỗi ám ảnh quốc gia.

     Nhưng nó nhắc nhở một số câu hỏi. Chẳng hạn như, các điểm trong việc mua một ngôi nhà, nếu tất cả chúng ta sẽ làm và dành phần còn lại của cuộc đời chúng ta cố gắng để cải thiện nó là gì? Nếu mua một ngôi nhà thậm chí không làm cho chúng ta hạnh phúc, chúng ta nên chỉ bỏ ước mơ bây giờ? Tôi cần một hầm rượu vang kiểm soát nhiệt độ?

      Có lẽ quan trọng hơn nữa, nó có giá trị đặt câu hỏi mà tất cả các tân vô tận, và nâng cấp và mở rộng sẽ dẫn chúng tôi (và chúng ta không chỉ nói về một cuộc chiến tranh tiềm năng với các nước láng giềng của bạn mà không đổi dòng xe tải tradies 'hàng rào ở đường lái xe của bạn, bạn đã bị cám dỗ san cẩm tú cầu của họ).

Đối với một điều, có lẽ là nỗi ám ảnh với việc xây dựng mới chỉ mang tính cách khả năng chi trả nhà ở đã trở thành. Mọi người đang lựa chọn để cải tạo vì chúng có thể không còn đủ khả năng để mua trong khu vực mà họ muốn. Họ đang thêm giá trị cho ngôi nhà của mình, và kéo dài những điều trên càng nhiều càng tốt.

Khi Rachel Johnson đặt nó ở Anh  Telegraph , "Như chi phí của việc di chuyển trở nên hơn bao giờ hết cripplingly đắt (và không ai thực sự muốn chuyển nơi ở đến mã bưu điện ít hơn mong muốn), cải tiến thay đổi từ mỹ phẩm (tôi có thể sống với những người, tôi thích một chỗ các trang trí lại khi trần rơi vào), với cấu trúc, và bắt đầu kéo dài trong nhiều năm tại một thời điểm. "

Làm nhà chúng tôi lớn hơn và tốt hơn cũng có thể có các sản phẩm phụ không hay của việc đưa quyền sở hữu tài sản nhiều hơn ngoài tầm với của những hy vọng để có được một chân trên bậc thang.

Trở lại năm 2010, Phillip Lowe - trợ lý thống đốc tại Ngân hàng Dự trữ - nói rằng nỗi ám ảnh của quốc gia với việc xây dựng mới được giữ lại đầu tư vào nhà ở mới và tạo ra sự thiếu hụt trên toàn quốc về nơi ăn nghỉ giá cả phải chăng. Đổi mới để có được một lợi nhuận tốt hơn về sở hữu của chúng tôi làm cho nó khó khăn hơn bao giờ hết cho người mua căn nhà đầu tiên để có được vào thị trường bất động sản.

Vì vậy, sau đó ý tưởng mà bạn đang có lẽ sẽ không được hạnh phúc với ngôi nhà của bạn một khi bạn thực sự mua một cái làm cho nó tất cả một viên thuốc khá khó khăn để nuốt.

Có lẽ vì lợi ích của một xã hội công bằng hơn, và một hạnh phúc hơn, chúng ta cần phải dễ dàng lên trên việc xây dựng mới? Bí quyết không-để-Bí quyết để nội dung của bạn với rất nhiều (tuy nhiên nhiều mét vuông đó là) là sự chấp nhận của nó, làm cho làm và dừng lại cách so sánh bản thân và gia đình của bạn với người khác.

Bên cạnh đó, có rất ít điểm trong không ngừng đổi mới - xu hướng khá nhiều mỗi nhà đến xung quanh một lần nữa anyway, vì vậy bạn có thể cũng chỉ được hưởng nhà của bạn vì nó là.

0 nhận xét:

Post a Comment