Tuesday, July 5, 2016

Nhân ngày nước thế giới, Công ty Karofi tặng máy lọc nước cho người dân Nam Định

Xã Đại An là một trong những điểm nóng môi trường của tỉnh Nam Định. Theo báo cáo của Phòng Môi trường xã thì nguồn nước ở địa phương bị ô nhiễm là do địa tầng khu vực và nguồn rác thải chưa được xử lý. Nồng độ Asen và sắt cao gấp nhiều lần cho phép. Hiện địa phương đã có những chính sách vận động bà con sử dụng nước sạch và đề xuất xây dựng nhà máy xử lý rác thải nhưng cũng chưa được giải quyết triệt để.


Hướng ứng ngày nước thế giới, công ty Karofi Việt Nam quyết định trao tặng 30 máy lọc nước cho người dân xã Đại An huyện Vụ Bản Nam định.

Trong buổi lễ, Ban tổ chức cũng phát động nhân dân địa phương cùng hòa chung với toàn thế giới cùng hưởng ứng ngày Nước thế giới thông qua việc nâng cao ý thức tiết kiệm và bảo vệ nguồn nước. Người dân cũng được cán bộ Viện Sức khỏe nghề nghiệp và Môi trường chia sẻ các kiến thức về nước đối với sức khỏe cũng như đề xuất các giải pháp giúp người dân có thể bảo vệ bản thân và gia đình trước tình trạng nguồn nước đang bị ô nhiễm.

30 chiếc máy lọc nước được trao tặng tại là loại máy Karofi 7 cấp lọc đã được kiểm nghiệm và đánh giá tại Khoa xét nghiệm và phân tích kỹ thuật cao-Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường (Bộ Y Tế), đảm bảo đạt Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước uống trực tiếp (QCVN06-1:2010/BYT)… Trong vòng 5 năm kể từ ngày lắp đặt, Công ty Karofi sẽ tài trợ toàn bộ chi phí liên quan đến bảo hành, bảo dưỡng và duy trì hoạt động của sản phẩm.

Tính đến thời điểm này, chương trình đã hoàn thiện việc trao tặng và lắp đặt 140 chiếc máy lọc nước Karofi tới 22 khu trường học, hơn 100 hộ nghèo tại 5 điểm nóng ô nhiễm nước trên toàn quốc. Đã có hơn 7000 em học sinh và gần 600 người dân được hưởng lợi trực tiếp từ chương trình.

Thương hiệu máy lọc nước Karofi trong bước vào thị trường Việt Nam khá muộn nhưng đã đánh dấu tên tuổi của mình bằng những dòng sản phẩm chất lượng, đa dạng về mẫu mã chủng loại, được người tiêu dùng tín nhiệm sử dụng. Tính đến nay công ty đã có hơn 700 đại lý trên khắp cả nước và đang không ngừng phát triển hơn nữa.

0 nhận xét:

Post a Comment